เอกสารการแข่งขันทักษะวิชาการและสิ่งประดิษฐ์เอกชน

ครั้งที่ 4  ปีการศึกษา 2562 ระดับจังหวัดสมุทรปราการ

วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 ณ ศูนย์การแข่งขันโรงเรียนเซนต์โยเซฟทิพวัล

จัดโดยคณะกรรมการประสานและส่งเสริมการศึกษาเอกชน จังหวัดสมุทรปราการ

กลุ่มปฐมวัย

1.จดหมายเชิญเข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการและสิ่งประดิษฐ์นักเรียนโรงเรียนเอกชน

2.ใบสมัครการแข่งขันทักษะวิชาการและสิ่งประดิษฐ์นักเรียนโรงเรียนเอกชน

3.ประกาศโรงเรียนเซนต์โยเซฟทิพวัล  เรื่องการแข่งขันทักษะวิชาการและสิ่งประดิษฐ์นักเรียนโรงเรียนเอกชนจังหวัดสมุทรปราการ

4.ประกาศเกณฑ์การแข่งขันทักษะวิชาการและสิ่งประดิษฐ์นักเรียนโรงเรียนเอกชน

5.ใบคำร้องขอเปลี่ยนตัวผู้เข้าแข่งขันทักษะ

ประการรายชื่อ โรงเรียนเข้าร่วมแข่งขัน

กายบริหาร

เกียรติบัตรผู้เข้าร่วม

เกียรติบัตรเหรียญรางวัล

รับสมัครครู

ครูผู้สอนวิชาวิทยาการคำนวณ (คอมพิวเตอร์)

เพศ หญิง จบการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป

รับ/ส่ง ใบสมัครได้ที่ห้องธุรการ ได้ตั้งแต่บัดนี้

ปฏิทินกิจกรรมตลอดปีการศึกษา Updated

big calendar icon

สถิติเว็บไซด์

เมื่อวานนี้
สัปดาห์นี้
สัปดาห์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่แล้ว
ทั้งหมด

Your IP: 3.229.118.253
2020-02-22 23:35

ภาพกิจกรรมโรงเรียน

ลิงค์การศึกษา

Please publish modules in offcanvas position.

Free Joomla! template by L.THEME